Điều trị gì cho ghẻ?

Rising ở Pháp, ghẻ là một người rất dễ lây bệnh ngoài da, đó là truyền bằng cách liên lạc. Nó là bắt buộc phải xửĐiều trị gì cho ghẻ? với cậu như vậy là không làm ô nhiễm môi trường xung quanh.

Rất hay lây bệnh ngoài da, ghẻ không thuộc về quá khứ. Nhiều hơn và nhiều hơn nữa trường hợp được báo cáo ở nơi công cộng hay nơi tập thể. Một bệnh dịch đã được ghi lại trong một trạm cảnh sát ở Antibes. Hai tháng trước, vào tháng mười hai năm 2016, một trường mẫu giáo ở Clichy-xu-Bois (Seine-Saint-Denis) đã bị ảnh hưởng.

Chính dấu hiệu cảnh báo cho ghẻ, ngứa

Nhỏ rãnh một vài mm lâu đã xuất hiện giữa con của bạn là ngón tay, trên cổ tay và mắt cá chân của mình? Ông dành cả đêm của mình trầy xước? Làm người khác trong gia đình bạn có những triệu chứng tương tự không? Bạn có thể là nạn nhân của sarcoptes scabiei . Vi này nhện là tại xứ này lây bệnh ngoài da, da . Người phụ nữ khai quật một bộ sưu tập trong bì để đặt cọc trứng của mình.

Các dấu hiệu chính của ghẻ vẫn còn trong mọi trường hợp của tổng quát dữ dội và ban đêm ngứa. Một người không thể nhầm lẫn nó chàm .

Ghẻ được truyền thông qua liên lạcGhẻ được truyền thông qua liên lạc

Truyền của bệnh thường trực tiếp và thân mật trực tiếp xúc của con người. Đây là lý do tại sao nó có thể được coi là một bệnh truyền nhiễm trùng (DÍN). Tuy nhiên, nó không phải là của nó chỉ chế độ của truyền.

Ghẻ có thể ký hợp đồng, ví dụ như, trong liên lạc với giường bị sarcoptes. Nhện này làm tuy nhiên, không tồn tại hơn sáu ngày bên ngoài da người.

Sự liên hệ với Nhau cũng làm tăng nguy cơ. Những người sống hay sống trong tập thể cấu trúc (trường học, khả, nhà nghỉ hưu.) là như vậy, xúc. Thậm chí nếu thiếu vệ sinh là một yếu tố, bệnh ảnh hưởng đến tất cả các nhóm xã hội.

Địa phương, hoặc thuốc điều trị cho ghẻ

Ở Pháp, ghẻ có thể được chữa khỏi địa phương pháp điều trị trong ứng dụng của thuốc điều trị. Một trong những phương pháp điều trị sẽ được chỉ định, và họ có thể liên quan trong một số trường hợp.

10% bất hạt (Ascabiol) là một địa phương điều trị trong hình thức một lotion. Nó nên được áp dụng toàn bộ da ngoại trừ mặt và da đầu. Nó là cần thiết để lại nó cho 12 đến 24 giờ tùy thuộc vào độ tuổi của đối tượng, sau đó để rửa cho sạch sản phẩm. Nó là một điều trị hiệu quả, miễn là nó được thực hiện tốt, nhưng nó có thể khó chịu. -Phá vỡ, nó không hoàn lại An sinh Xã hội.

Địa phương khác trị, esdepallethrin (Sprene). Những ứng dụng của kem dưỡng da này phải được thực hiện trên tất cả các cơ thể, ngoại trừ các đối mặt. Điều quan trọng là phải giữ cho những sản phẩm liên lạc với da trong 12 giờ. Nó sẽ không được sử dụng trong bệnh hen và trẻ em với tiểu phế quản. Nó cũng cần thiết để suy nghĩ của phát sóng vào phòng sau ứng dụng của nó.

Kể từ mùa hè năm 2015, đã có một địa phương mới trị: một thuốc mỡ dựa trên permethrin (Topiscab). Nó phải mất ít nhất 8 giờ. Nó có thể được sử dụng nhiều hơn hai tháng và phụ nữ có thai.

Các ivermectin (Stromectol) là một loại thuốc uống sử dụng là điều trị cho bệnh ghẻ. Liều nên được điều chỉnh theo chủ đề của trọng lượng. Nó có thể được sử dụng trong trẻ em hơn 15 kg. Một liều đầu tiên (thành viên) được quy định, sau đó, một thứ hai, 15 ngày sau người trước.

Một chống ngứa (chống ngứa) điều trị có thể có ích cho một vài ngày.

Để đối phó hiệu quả với quản lý, nó là cần thiết để đối phó cùng một lúc với cùng một ngày, những người sống dưới cùng một mái nhà. Xử lý do đó cần được dùng cho tất cả các thành viên của gia đình.

Ngứa tiếp tục mặc dù điều trịNgứa tiếp tục mặc dù điều trị

Một số người có thể tiếp tục đầu mình mặc dù điều trị. Một vài nguyên nhân có thể là: tái nhiễm đôi khi liên quan đến người nghèo tuân thủ điều trị hoặc kích thích liên quan đến, ví dụ, Ascabiol. Một ý kiến y tế là cần thiết để thích nghi với việc điều trị.

Cần thiết biện pháp vệ sinh trong trường hợp của ghẻ

Các biện pháp vệ sinh phải bổ sung cho điều trị y tế. Trong thực tế, các kỳ ủ bệnh cho ghẻ kéo dài khoảng ba tuần, đó là chủ đề bị nhiễm và truyền nhiễm, trong khi ông không đầu một lần nữa.

Mới được mặc quần áo tờ, gối, chăn, và giường nên máy rửa sạch tại 60 ° C để giết nhện và trứng. Chỉ có một rửa là đủ.

Cho mô đó không thể được rửa sạch nó là cần thiết để xâm nhập vào họ với một ký bột (có sẵn trong nhà thuốc) và để chúng trong một đóng lại túi cho ít nhất ba ngày. Nó là cũng nên để ngăn cách vào trong một túi nhựa đồ chơi búp bê và các đối tượng của các nhà.

Để không làm ô nhiễm đối tác của mình hoặc không recontaminate, nó cũng nên để tránh cho đến khi quan hệ tình dục cuối cùng của điều trị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *