Giảm béo Bụng với Tinh Dầu

Để mất bụng nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, thơm là một lựa chọn thú vị. Giải thích của một chuyên gia.

Bạn dành thời gian của bạn kéo áo len của bạn để che giấu bụng của bạn? Và trong mùa hè, không có câu hỏi đặt một hai mảnh? Chưa, bụng mỏng là có thể. Không có câu hỏi nào ở đây thay đổi hoàn toàn, hoặc hoàn toàn hấp thụ một sự vòng bụng. Mục tiêu: để tìm nhẹ nhàng hơn hài hòa đường cong và tiêu hóa thoải mái.Để mất bụng nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, thơm là một lựa chọn thú vị. Giải thích của một chuyên gia.

Tin tốt: phương pháp điều trị cung cấp dưới đây là ngắn, và đang thực hiện bởi loạt của một tuần, không hơn. “Trong thực tế, tôi nhận thấy rằng các bệnh nhân của tôi muốn làm rất nhiều ngắn và phương pháp điều trị lặp đi lặp lại. Nếu tôi cung cấp cho họ một tháng tiền lương, không ai sẽ đi theo anh tới cùng. “Tiến sĩ giải thích Philippe Goëb, một aromatherapist bác sĩ.

Gì tinh dầu nếu tôi có bụng cồng kềnh?

“Khi bụng bị sưng, đó là bởi vì có quá nhiều khí, Tiến sĩ giải thích Philippe Goëb. Và biểu hiện này “bóng bụng” cũng bao gồm cả một đám rước của tiêu hóa khó chịu mà người ta có thể phải đối mặt với. “

Để thúc đẩy tiêu hóa, điều đầu tiên phải làm là sửa lại chế độ ăn của bạn. “Đầu tiên giảm tinh bột đó là một kỹ thuật để đưa khí. Nhưng nói chung, tôi khuyên, càng xa càng tốt, để giới hạn công nghiệp thực phẩm chất lượng kém, mà phá vỡ những đường ruột . “

Một điều trị dựa trên tinh dầu (ANH) có thể được đưa ra, nhưng nó sẽ được về cơ bản có triệu chứng … và sẽ không tha cho với một xét của lương thực của nó và lối sống.

Để đối xử với đầy bụng, đây là loại tinh dầu:Gì tinh dầu nếu tôi có bụng cồng kềnh?

Tinh dầu dùng làm thuốc của ma-Rốc, tôi tập trung ở 1.8 cineole mà củng cố các chức năng của thanh lọc gan;

Tinh dầu chanh.

Hướng: hãy uống một giọt mỗi ngày 3 lần trong một tuần điều trị (một tuần trong số hai sau đó một tuần trong số ba sau đó một tuần, một tháng).

Trong thời gian dài trị này phình bụng, một số nhà máy thúc đẩy chức năng gan : cây kế kết hôn và cao có gan thuốc bổ, đó giúp gan trong chức năng của nó. “Để được đối xử bằng cây nhiều hình thức là có thể,” Tiến sĩ Goëb. Các loại trà thảo dược là rẻ, EPS (thuốc tiêu chuẩn chiết xuất) đang tập trung hơn, nhưng cũng đắt hơn, cuối cùng mẹ chất cồn là cũng hiệu quả, nhưng chứa rượu. Mỗi phương pháp có những lợi thế … và nhược điểm của nó. Bất cứ hình thức là lựa chọn, phải mất một tuần để điều trị được đổi mới.

Gì tinh dầu nếu tôi có cellulite?

Để làm giảm bớt cellulite, tinh dầu là cần thiết đó sẽ chiến đấu chống lại giữ nước và béo ngậy tế bào chi tiết. Mùi thơm, nó có thể làm cho một hỗn hợp với mà người ta có thể xoa bóp bụng mỗi ngày, cho hạnh phúc đối với các kết quả.

Cho hỗn hợp này, Tiến sĩ Philippe Goëb khuyên:

Một loại dầu của bách ( bách sempervirens ), có quan tâm nằm trong monoterpene mà đóng góp để làm lại mô da;

Một ÔNG cỏ xạ hương để linalool, cho hành động của mình trên gần đây giữ nước;

Một EH của tinh dầu bạc hà, trong đó có một hành động vào tuần hoàn của bạch huyết và khảm cellulite;

Và cuối cùng, một laurel ÔNG ( laurus nguy hiểm ), cả máu bổ và chống viêm da .

Hướng: Đưa này, hỗn hợp của dầu trong phần bằng nhau, pha loãng để 5-7% trong một dầu thực vật của mắc mà chất lượng được hấp thụ nhanh. Hoặc giữ này, hỗn hợp của tinh khiết tinh dầu trong một bình và đổ 3 hay 4 giọt hỗn hợp này vào một caffeine-dựa kem hạt .

Lừa: áp dụng các chuẩn bị rời khỏi phòng tắm, khi làn da vẫn còn hơi ẩm và các lỗ chân lông mở.

Cụ thể: hỗn hợp này là thích hợp để bụng, nhưng cũng cho mông, đùi, bên trong đầu gối. Tất cả các khu vực cellulite.

Gì tinh dầu nếu tôi có làn da của bụng thoải mái?Gì tinh dầu nếu tôi có làn da của bụng thoải mái?

Sau khi da bị thẳng thắn phát hành, không có phép lạ phương pháp để đưa nó trở lại trong căng thẳng . Phòng vẫn còn cần thiết nếu một thư giãn bắt đầu, để duy trì sự dẻo và màu da của mình.

Một hỗn hợp gồm chủ yếu của dầu thực vật sẽ cho phép để làm việc trực tiếp vào chất lượng của da . Đây là một công thức đề nghị. Trộn trong phần bằng nhau trong một bình:

Dầu thực vật của phỉ;

Dầu thực vật của ngọt hạnh nhân;

Rau rose hoặc dầu hạt nho;

Thêm vào hỗn hợp này một vài giọt tinh dầu tinh dầu bạc hà đánh giá cao cho nó thoát hành động.

Dẫn: áp dụng trong số lượng nhỏ trên bụng và mát-xa, luôn luôn khi rời khỏi phòng tắm khi da bị vẫn hầu như không ẩm và chuẩn bị, sẽ thâm nhập một cách nhanh chóng .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *